Vietthai2


   Hôm nay, Chủ nhật, 23/06/2024 - Ngày 18 Tháng 5 Năm Giáp Thìn

San pham dac trung

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Thái (Viet Thai Medical Co., Ltd.) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0302087399 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM chứng nhận. Ngoài ra công ty chúng tôi còn được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Thái là đại lý độc quyền và là nhà phân phối chính thức của một số hãng và công ty sản xuất Thiết bị y tế nổi tiếng như Mani-Nhật, Apoza-Đài Loan, Hager-Trung Quốc, Reco Dent-Đài Loan,  Saeyang-Hàn Quốc... với nhiều chủng loại Thiết bị, Dụng cụ và Vật liệu chuyên dùng trong Nha Khoa.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, bảo hành, bảo trì, lắp đặt, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế cho các sản phẩm của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, hy vọng Việt Thái sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thêm các chi nhánh ở Huế và Hà Nội. Chúng tôi luôn trân trọng và cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng.

     Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Thái
Viet Thai Medical Co., Ltd.
Trụ sở chính: 436B/112 Đường 3/2, P.12, Q.10. TP.HCM
Điện thoại: 6275 4826
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:
www.vietthaimedical.com
 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

[ Quay lại ]